Admin

Administrator
Thành viên BQT
DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG
B2B tax cung cấp dịch vụ kế toán trưởng tại Bình Dương với mục đích đáp ứng được yêu cầu: Doanh nghiệp có một kế toán trưởng kinh nghiệm.

Vấn đề khó khăn được đặt ra tiếp theo cho các chủ doanh nghiệp là làm thế nào để tìm được một kế toán trưởng như thế với mức chi phí hợp lý? Trong khi ngành kế toán là một ngành đặc thù, tìm được một kế toán giỏi đã khó, tìm một kế toán trưởng còn khó hơn.

Giải pháp chúng tôi đưa ra là sự kế hợp giữa kế toán bộ bộ của doanh nghiệpkế toán trưởng của B2B tax. Toàn bộ công việc kế toán sẽ được chúng tôi setup và xây dựng hệ thống báo cáo, kiểm soát để Ban giám đốc có thể yên tâm và tập trung vào phát triển kinh doanh nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận tại doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-truong-vinatax.png

nguồn internet

NỘI DUNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG
Kế toán trưởng là người đứng đầu trong việc thiết lập và thực hiện toàn bộ vấn đề tài chính tại công ty. Để nhân viên kế toán có thể phát huy hết vai trò của mình thì vấn đề đầu tiên mà các doanh nghiệp nên quan tâm đó là công tác tổ chức kế toán tại đơn vị mình sao cho vừa tiết kiệm, gọn nhẹ lại đạt được hiệu quả cao. Đây chính là công việc của kế toán trưởng. Vì thế, tính chuyên nghiệp, độ tin cậy của kế toán trưởng phải đạt ở mức cao nhất.

Nội dung dịch vụ kế toán trưởng tại Bình Dương của chúng tôi bao gồm các công việc:

  • Thiết lập hệ thống kế toán tại Doanh nghiệp một cách khoa học và hợp lý.
  • Đứng tên kế toán trưởng, ký tất cả các báo cáo.
  • Hoàn tất các loại báo cáo như : báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm nếu như doanh nghiệp yêu cầu.
  • Thay mặt doanh nghiệp giải trình cho cơ quan thuế và các cơ quan ban ngành liên quan.
  • Tư vấn, giải đáp các vấn đề của doanh nghiệp.
  • Thường xuyên lên công ty để kiểm tra công việc kế toán, có báo cáo tổng thể các vấn đề tồn tại, rủi ro cũng như hướng xử lý kịp thời cho ban giám đốc.
DỊCH VỤ KẾ TOÁN BÌNH DƯƠNG
CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - NHANH CHÓNG
Ms Tình: 0981 05 08 08
Mr Bình: 0382 06 08 08
Số 43, Đường Số 2, Khu Phố Đông Thành,
Phường Tân Đông Hiệp,
Thành phố Dĩ An, Bình Dương
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top